enfamama choco

mga sis sino nainom ng enfamama choco?kc ngaun ko lng sya natry bkt my buo buo s taas kpg nagtimpla n ako...any suggestion n masarap n milk or chocolate drink s buntis?

12 Replies

ako choco iniinum po. nirecommend ng ob kasi nasusuka ako sa lasa ng vanilla. i think kahit ano flavor will not harm us pregnant and not even cause gestational diabetes. coz di nmn nila gagawin formula n un if that will harm you and your baby. just monitor your sweet intakes rather to prevent complication like diabetes.

ganun po talaga un. kahit warm water lang po ilagay mo. pansin ko din yan dati ganyan talaga yan pag mainit na tubig ung nilalagay. pag umiinom nga ako nun tapos naisusuka buo buo ung lumalabas at walang halong chocolate sa suka ko clear talaga sya.

Promama Vanilla flavor.. not advisable po ang may ibang flavor lalo na mga matatamis like choco.. prone po tau sa pagkakaroon ng gestational diabetes..which is not good for us and to our baby

sobrang init cguro nang tubig mu, and okay lang din yan kasi para din yang whey protein kung baga na full yung content nang gatas

6y ago

yan din tendency pag sobrang init gamit ko try mu yung sakto lang, masarap din kasi vanilla ako dati mag 3mos ko ng gamit yan. and reco by my ob din kasi

Dapat tunawin muna sya sa natural water before mo lagyan ng hot water para hindi sya mamuo.

anmum ganun din po. tunawin nyo po muna sa mainit n tubig if gusto nyo po cold.

Promama masarap parang bearbrand lang. 😊

and better to ask your OB whats best for you

wag po super init na water ang ilagay

Amnum mocha masarap