Bawal Na Foodz

Hello po mga mommy... 1st time mom po... Ask ko lang if anu po ang bawal na foodz... Kapag preggy kayo... Kasi aq po... Lahat ata kinakain ko na foodz maliban sa pinya at patatas

2 Replies

matamis,maalat,spicy,coffee (in moderation) alcoholic drinks and raw foods,may list din dito sa app ng mga pwede and hindi pwede ka mag check..hinay hinay ka din sa pinya sis alam ko nakaka lambot siya ng cervix that can cause miscarriage...

5y ago

welcome ☺

Momsh iwas po sa mga hilaw na pagkain, hilaw na papaya at pineapple I hope this articles helps you too https://ph.theasianparent.com/mommy-to-be-pwede-kainin