Fruits for 1st tri?

Ask lang po anu pong mga fruits reco. Para s 1st tri. Na preggy salamat po sa sasagot. Panay kasi ako pinya at pakwan ok ba yun. May nakita kasi ako na post here na bawal daw pinya kasi nakakapag pa open ng cervix. Any reco po salamat.#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Mami maganda saatin mga pregnant ang mga fruits like bananas, watermelon, oranges, apples. Yan ang nga fruits na palagi kong kinakaen since 1rst trimester up until now and drink more water

kahet ano po iwas muna sa pinya

Related Articles