Back to work JULY 1

Hi po mga mommies, Tips naman po sa pag-train kay Lo ng pag bottle feed! Back to work npo kase ako by July 1, Ebf sya and mag 5months na po sya! Currently using Avent bottle po and enfamil binili kpo formula. Balak kpo kase mix feeding sya. Thankyou po

1 Reply

May nipple confusion na po ba? Kc ung baby namin meron ng nipple confusion pero ang binili nmin na nipple is ung pigeon na brand ndi kmi nhirapan dede naman agad sya.

4y ago

Salamat po! Malaking help po.