Breastfeed to Mixed

Hello po mommies. I have a 3 month old baby girl mixed feed po sya nung 1 month palang sya dahil na hospital po ako. Pagka discharge, di ko na sya pina dede sa bottle pina direct latch ko nalang po sya at ang problem ko now po is ayaw na po mag dede ni LO sa bottle, nilalaro nalang po nya yung nipple sa bottle. Back to work na po kasi ako next month. Ano po ginagawa nyu para po dumede si LO sa bottle? Avent po binili kong bottle sa kanya. #pleasehelp

1 Reply

Kabaliktaran saakin. Mix din kami ni baby pero mas gusto na nya ang bottle. Habang di ka pa po nagwowork, pastrat mo na po padedehin sa bottle. dedede din yan kapag nagutom. Or try mo po yung comotomo bottle. malambot po ang nipple.