things to buy

Hello mommies! 1st time mom here, currently at 18 weeks. Ask ko lang ano pong mga kelangan bilhin in preparation sa panganganak? Share naman kayo ng list nyo.. Nakakaparanoid baka may makalimutan. Hehe. Thank you! ?

9 Replies

maternity pad diaper underpad hygiene mo damit incase na.magtagal.ka mejas tissue damit ng bata by set baby.oil alcohol bulak ung malaki newborn diaper baby.soap wipes malaki pranela atleast 2 kumot.mo. unan mo mga.documents ..impake.mo na.lahat 😁

Documents Maternity pads and dress Underwear Utensils Food Hygiene kit For baby Hat, mittens, booties, tie sides 5pcs, lampin, diaper, flanela, alcohol, wipes

5y ago

Thanks mumsh.😊☺️

6months pagka alam ko ng gender ni baby namili nako pa kunti2x malapit kuna ma complete hehe. 33weeks pregnant here.

Well mas magandang unti unting bumibili na ng gamit ng baby by 7 months

Try to research sa Google mamsh and nuod kang vlogs sa YouTube it helps.

5y ago

Thanks po. Mejo nakaka overwhelm lang din kasi pag nag search. Parang napakadami. Hehe.

Try to check your babybook Mumsh, may list din po dun. 😊

Ito po

:)