worried..

Hello po mga mommies//daddies.. my baby is premature when i gave birth, 29 weeks lang po sya, right now po 9months na sya, normal lang po ba na hindi pa sya nakaka upo mag isa? Or dapat po kong mag alala? Formula fed po sya nestogen 2 po ang milk nya, di pa po sya marunong umupo mag isa pero pag kinakandong po nakakabangon sya, pag nasa crib naman po medyo nasusupport na nya sarili nya. Advice po mga parents like me hehe. Thank you po

1 Reply

I think normal lang momsh, nakakasupport nman na si baby. Pero better consult your pedia :)