1st time preggy here...

hello po mga mommies...Ask ko lang po..naranasan nyo po ba mag take ng antibiotic nung nagbubuntis plang po kayo..27 weeks preggy po ako..na test po may UTI ako..niresitahan ako ng OB ko ng Cefuroxime Zegen..sino po nakaexperience sa inyo uminom ng ganitong gamot?safe nman po siya?..Salamat po sa sasagot..

16 Replies

safe yan momsh.. sbi saken ng o.b ung antibiotic nmn daw is para talaga sa infection ,,wla xang anu man na gagawin sa baby, mas mataas daw ang risk na mapahamak ang baby at mom na may infection at di nag take ng antibiotic.