@nov14

Duedate ko lmp.nov14 On ultrz nov18 Kapapacheck up ko lang kanina close padin cervix ko umiinom na din ako ng eveprimerose Lagi na tumitigas tyan ko pati puson ko pero hindi nman dereretso.... Kaka stress baka ma overdue

1 Reply

Magmall ka para matagtag

4y ago

My pobia kasi ako sa 1stbaby ko hindi nman over due pero siabihan ako ng ob nung araw na lalabas na sya na walang heartbeat as in kinausap na kmi lahat ayun parang kinakabahan ako ngayon sa 2nd baby ko kahit na normal nman lahat alaga ako sa check up hayyy lalo lapit na due date ko ...