38weeks and 2days Pregnant. Second Baby boy.👶

Ask ko lang po sana ano po kayang pambukas nang Cervix? close cervix pa pokasi ako eh. pero Masakit na puson ko and naninigas na po tyan ko. Pero Still Close Cervix padin po. 😥

1 Reply

primrose po. p

3y ago

mas better po pa check mo at monitor mo po yung baby sa tyan. kasi yung asawa ng pinsan ko ganyan din nag discharge po siya ng aug. 26 tapos medyo sumasakit nadin tyan nya due date niya po aug.27. hanggang aug. 30 .1 cm pa rin siya. huli nanadala siyang hospital. cs po siya pero nakakain ng dumi yung baby kaya po namatay