38weeks and 3days

Hello po. Im 38weeks and 3days po. InI.E akovni OB kanina. Close Cervix padin po, then may nilagay sya na gamot na pampahilab sa privatepart ko po.. anytime daw po pwede humilab tyan ko, then ngayong gabi po sumasakit sakot ung tyan ko then sa right part ng balakang ko po sobrang sakit na tumagal po ng 20mins ung sakit then after an hour ung leftside ko naman po yung sumasakit as in di ko na po talaga makaya ung skn. Then ngayon po medyo nag mild ung sakit pero mga mag time na sumasakit sya ng todo. Ano po kaya ibg sbhn nun? Naglalabor na po kaya ako? Salamat po.. #pregnancy #advicepls

1 Reply

Msg muna po si ob para masure po kung need nyo napo pumunta para macheck kapo