Bow-legged

Hello po mga mommies, Ask ko lang po kung maalis pa ba pagka sakang ng baby ko? 1 and 4 months na po sya. Nag woworry kasi ako na baka maging sakang sya. Ano po ba dapat gawin para mawala pagkasakang nya? Salamat po. God bless us mga mommies.?

2 Replies

Same pala tau sis baby ko rin ganun din pero lagi ko rin siya mina masagged sana nga madala sa hilot yan din sabi nila.

Hi momsh! Gently massage mu lang every morning 😉 maaayos pa yan, nasanay lang kasi sya sa loob ng tummy