sakang

Pano kaya pwdng gawin kasi parang bow legs ba un or sakang kasi si baby ko. 1 yr old pa lang sya. Mahilig kasi sya umupo ng W position

10 Replies

hilot lang ginawa ng nanay ko sa baby ko. kasi sakang din xia. after maligo sa umaga ni baby hinihilot na xia ni mudrabells. hanggat baby pa para maagapan. ngayon ok na si baby. di na xia sakang.

4y ago

ilang months na baby mo momsh

wag nyo po siya hayaan umupo ng W position. hindi siya advisable talga sa bata. massage nyo lang po para dumiretso legs ni baby

hilutin nio poh pag gabi.at balutin nio ng lampin kahit un paa kng ni bby.pra di maging sakang.

SME tau mamy problema ko dn Yan.. dinaan ko n s hilot gnun p dn.. 1yr n dn xa

Hilutin nio po everytime magchange ng diaper

Wag niyo paupuin ng w po. Iayos niyo lagi

Massage mo nalang lagi sis.. Everydy.

hala ganyan bby ko umuupo ng pang w

Ganyan din babyy nka bukaka Lumakad

Massage mo sis baka kaya pa mabgo