Baby Acne

Hello po mga mommies 3weeks na po baby ko May mga ganyan sa mukha nya Ano po kaya pwede ko gawin? Dipo kasi natatanggal kahit lagi ko na pinupunasan ng bulak at maligamgam. Maraming salamat po #1stimemom

Baby  Acne
30 Replies

Sabe ng mga mommies breast milk daw po ilalagay. Pero that’s normal momsh sa new born. baby acne tawag dyan. Kusa din po yan mawawala. What i did before kase wala naman akong breast milk, distilled water lang sa cotton pinanlilinis ko dyan. Make sure mo lang po lagi malinis face ni baby at iwasan pahalikan.