Baby Acne

Hello po mga mommies 3weeks na po baby ko May mga ganyan sa mukha nya Ano po kaya pwede ko gawin? Dipo kasi natatanggal kahit lagi ko na pinupunasan ng bulak at maligamgam. Maraming salamat po #1stimemom

Baby  Acne
30 Replies

Sabe ng mga mommies breast milk daw po ilalagay. Pero that’s normal momsh sa new born. baby acne tawag dyan. Kusa din po yan mawawala. What i did before kase wala naman akong breast milk, distilled water lang sa cotton pinanlilinis ko dyan. Make sure mo lang po lagi malinis face ni baby at iwasan pahalikan.

Hi mommy. It's totally normal po sa mga newborns. Mawawala din po sya eventually. Ano pong soap na gamot nyo kay baby? Pwede nyo pong palitan and choose milder product. Lactacyd and Cetaphil cleanser po ang recommended mostly ng mga pedias. You can switch detergent soaps din po. 💛

Normal po yan Momsh sa mga babies.. though sa akin po nagreseta ang pedia ni baby ng elica ointment.. Nilalagyan ko si baby kapag sobrang dami ng rashes.. Better ask po your pedia if nabobother ka po..

Normal po yan sa babies. Ang tawag po diyan erythema toxicum. Mawawala din po yan. Wag po kayo magpahid ng kung ano ano pwede po gumamit ng mild soap pang ligo. (baby dove/cetaphil)

try mo tiny buds rice baby bath mommy ganyan din case ni baby ko before nawala lahat dahil sa tiny buds, maganda sa skin at safe kasi all natural. #bestforcj

That's normal po. But if you are really worried, consult your baby's pedia. You may use cetaphil baby gentle wash, sensitive pa kasi skin ng mga babies eh.

Ganian din baby ko momshie..3weeks nung dinala ko siya sa pedia.eczacort nireseta and its effective..2 days lng nawala na..also good for insect bites.

normal lang po yan mommies , ngkakaron po tlga newborn baby ng gnyan , gm8 kong sabon sa anak ko lactacyd baby bath , mbilis lng ntanggal gnyan nya .

hello po mommy. normal po yan nag karoon din po baby ko. pero syempre nakaka worry parin. heat rash po ang tawag dyn sabi ng Pediatrician namin.

nagkaganyan din po baby ko dahil Johnsons na liquid at soap ginamit sakanya noon pero nung nilipat ko sa baby dove nawala po.