38 Weeks And 4 Days Still No Sign Of Labor? 😢

Hello po mga mommies.. Worried po kasi untill now d pa din po ako nanganganak😓 (july 25th) sana ang due date ko pero bakit hanngang ngaun wala parin? Ok lng po kaya c baby sa tummy ko? D po ba over due na? Natatakot po ako kasi ny (UTI) ako eh at sumasakit lang puson ko at hirap ako umihi😥😭 baka ma infection c baby? Sino po nkranas ng ganito? Ito super mababa na tiyan ko at First baby po to, salamat po sa mga sasagot,

38 Weeks And 4 Days Still No Sign Of Labor? 😢
32 Replies

Same po tau July 27 po due date ko but still wala pa din po sign of labor po. Natatakot din ako na Baka maoverdue na ko. Gusto KO na nga po din Sia ilabas eh