38 Weeks And 4 Days Still No Sign Of Labor? 😢

Hello po mga mommies.. Worried po kasi untill now d pa din po ako nanganganak😓 (july 25th) sana ang due date ko pero bakit hanngang ngaun wala parin? Ok lng po kaya c baby sa tummy ko? D po ba over due na? Natatakot po ako kasi ny (UTI) ako eh at sumasakit lang puson ko at hirap ako umihi😥😭 baka ma infection c baby? Sino po nkranas ng ganito? Ito super mababa na tiyan ko at First baby po to, salamat po sa mga sasagot,

38 Weeks And 4 Days Still No Sign Of Labor? 😢
32 Replies

Its okey mommy.. pg FTM po oks lng ma advance or madelay ng weeks c baby.. so kung july 25 ika 40th week nya pwede pa yan up to 42weeks. Ung eldest ko mommy 42weeks safe nmn c baby as long as di pa ngleak ung waterbag nyo po. Tska drink more water po and bukojuice ung water nya every morning pra maalis UTI nyo.

Okay lang po yan si baby mommy.. Dapat po nagpaurinalysis po kayo para macheck nga po kung may UTI kayo para maagapan.. For the mean time inom po kayo maraming water, buko juice or cranberry juice.. Yan po nakatulong sa akin para di po ako magkaUTI nung buntis po ako😊

Hi momshie. Dont worry much. Drink plenty of water and buko juice for your uti. Same here, 38 weeks and 1 day na din. Up to 42 weeks yung hihintayin natin but para mapanatag loob mo, ask your ob if ok to take nang pampalambot nang cervix.

Dapat if my uti ka may tinitake ka na gamot bgay ng ob mo..once na may uti ka pwd din magka uti c naby,and sa panganganak mo its either 2weeks bfore or 2weeks after ng due date mo cnasabi nmn yan pag mgpapa ultrasound dba...

try nyo po mg insert ng evening primerose mkakatulong po sya 3x a day then squatt po lakad lakad tas squatt ulit mapapabilis po ang pglabas ni baby.. try lang po kc ako ganyan ginwa ko 20mins lang lumbas n c baby😊

Nagpa ultrasound kana po ba ngaun duedate muna? Kausapin mu rin PO baby mu para lumabas na sya.. pero Sabi Ng ob pwd maextend or maadvance Ng 2weeks Ang paglabas Ng baby.. keep on praying lng PO momsh..

Lakad lakad and squats po. Saka pa-check po kayo sa OB para ma-IE and makita gano kabuka ang cervix. Ako po kasi ng di pa bumubuka and im at 38 weeks, pinainom po ako ng primrose.

4y ago

Yes po. Mag 2 mos na. 😊

Same tayo sis .July 25 din sana due date ko based sa LMP at august 8 sa ultrasound .Gustong gusto ko na din makaraos .😢😢 Sana mailabas na natin baby natin ng safe ..

Hello momsh ask ko lang namamanas ka po ba ? Ako kc 37 weeks 2 days sobrang manas pati kamay ko . Ano kaya maganda naglalakad lakad naman ako sa hapon at umaga😢

4y ago

Thank you po . Safe po ba ung tanglad inomin ? Kc sabi pantanggal daw ng manas un at pangmaintain ng blood pressure.

Same po tau July 27 po due date ko but still wala pa din po sign of labor po. Natatakot din ako na Baka maoverdue na ko. Gusto KO na nga po din Sia ilabas eh

Related Articles