Mahihirapan ba manganak

Hi po mga mommies, tanong ko lang po sana kung totoo po bang mahihirapan manganak pag di nakakapaglakad lakad. Ngwoworry po kc ako, madalas po kc wala akong ginagawa nakahiga lang ako mghapon wala po kc akong gana kumilos kilos gusto ko nakahiga lang . 29weeks na po ako buntis.. salamat po

2 Replies

May mga case sis na ganun pero 29weeks lang kapa naman so okay lang na hindi kapa gaano maglakad lakad lalo nat nasa bahay lang tayo. Pero kapag malapit na kabuwanan mo dun kana po maglakad lakad at squats para bumaba yung tiyan mo

Depende po sa katawan mo yan momshie. Ako din di gaano naglalakad kasi high risk pregnancy ko sa 3rd pero nakayanan pa rin umire kahit walang anesthesia

4y ago

Pwede ka naman umupo momshie pero dapat maraming support sa balakang at likod yung parang naka raise lang yung likod mo ganun. Hirap niyan na experience ko yan pg umaalis pa nga naka wheelchair ako 😔