26 weeks pregnant

Mommies, tanong ko lang po. Masama po ba talaga na lagi nakahiga ang buntis? mahihirapan daw manganak?

2 Replies

Hi mommy, nung buntis ako galaw ako ng galaw as in nag aakyat baba ako sa hagdan, naglilinis ng bahay everyday, naglalakad ng 15-20 mins tuwing hapon, nagluluto at nagpeprepare ng mga gamit ng asawa ko everday, minsan lang ako mahiga pag matutulog na hehe pero nahirapan pa din akong manganak. Pumutok pa yung ugat ko sa magkabilang mata pero mild lang, gumaling din after 3 weeks. Pamahiin lang po siguro yan. 😂

Yes po better na active ka habang buntis, masigla din daw si baby kapag ganun. At ikaw din kapag nanganak mas may energy kung hindi nasanay lang na nakahiga 😉