First time mom here!

Hello po mga mommies! Tanong ko lang po nababago po ba ang kabuwanan? Base po kasi sa TVS ko last year ang EDD ko po is June 19, tapos ngayong nag Pelvic ULTS na ko (March 5) naging June 28 EDD ko. Possible ba na maging kabuwanan ko ay July? Paki-sagot naman po. Thank you!

1 Reply

Okay lang po yan mii lahat po yan estimated lang. kaya pwede ka pong manganak 10 days before or 10 days after ng edd or mas maaga pa jan or mas later