38w3days edd via tvs is march 28.. edd base lmp march 25..last ultrasound edd naging march 19..

Hello hello mga mami. Kmsta na po kayo?nanganak na ba ang karamihan? Ako heto 2cm at mataas pa si baby. 38w3days aq now. Inip na me, kelan kaya lalabas si baby.. kayo po? Ano na mga nararanasan nyo?

2 Replies

mi ako nga ang layo ng duedate ko, Sa transv kasi march 27 sa lmp march 19. Ang susundin daw is lmp as per my ob. Ang problema kahit ano sign wala pa ako kahit isa hindi din nasakit balakang ko puson o kahit ano pati mga pulikat wala ako nadanasan. huhu kahit discharge wala pati hilab

39weeks and 2days march 19 edd. puro tigas ng tyan at pananakit ng balakang 3-4cm na nung sabado pa kso wla padin progress puro false labor 🥹 sana makaraos na tayo mga mi