Eggplant

hello po mga mommies and soon to be mommy like me? im 33 weeks pregnant ask ko lng po kung totoo b na hindi pwede kumain ng eggplant ang mga buntis? Kasi po takam n takam n ako sa tortang talong po at bagoong! Salamat po

14 Replies

nope! para sa akin kasi kumakain ako ng eggplant pinirito, with egg etc. wla nga lng bagoong! tuyo and calamansi lng. 😁 masarap naman! wla nmng side effect sa akin. sabi ng myth eh, kapag kumain ka ng eggplant kapag umiyak dw si bebe ay mgging kulay talong. di nmn dw totoo sabi ng OB!

dati din sinabihan ako ng ganyan bawal daw kumakain naman ako inihaw na talong gustong gusto ko😊

Ma'am search mo sa youtube dun ko lang din na confirm na bawal talaga talong sa pregnant.

Kumain aq dti...Sinaway aq ng sis q...Wag daw q kumain kc yun daw sabi ng ob nya dti...

kumsksin ako pero Di naman ako minanas. pero minssn lang naman okay lang yan

kumakaen naman ako nun. lalo na may bagoong tas talbos. OMGGGG 😍😍😍

bawal daw po kasi nakakamanas sabi ng mother in law ko.

kumakain po ako ng eggplant. msustansya nga po kc gulay namn sya

ok lng nmn mommy.. prang pamahiin lng po yaan.

pwede po kumaen. kasabihan lang po yung bawal.