eggplant for preggy?

hello po. ask ko lng po masama po b kumain ng talong pag buntis?

13 Replies

wag po masyado nagpapaniwala sa sabi nila, madami nutritional benefits sa eggplant, it is rich in folic acid that helps prevent neural tube defect like spina bifida in fetus but as everything else, in moderation lang ang pagkain kasi i doubt nman kakain ka nito everyday. Hindi po masama kumain ng talong pag buntis.

hindi naman po sa bawal kunain ng talong ang buntis. ang talong po kasi ay Fiber. baka ang paghilab ng tyan nyo ay akala nyo nadudumi lang kayo pero di mo alam manganganak kana pala

may nabasa po ako na bawal ang talong sa buntis kasi may nicotine content daw po ito. I'm not sure how true is it...

sbi nila kc kumain k daw ng talong pagumiyak daw c baby ay mgkkulay talong? pero kumakain ako minsanan lng

may nagsabi saken na bawal pero wala namang medical facts. still vegetables pa din kaya pwede naman.

Sabi nila kasi yung buto daw nun masama sa baby. kaya ako balat lang kinakain ko dati. 😁

pwede po wag lang sangkaterba

pwede naman wag lang sobra.

pwede naman yan momsh

sabi nila bawal daw

Related Articles