Prenatal Records

Hi po mga mommies! Sino po my experience na sa health center ang prenatal check up at sa hospital nanganak? Kelangan po ba lahat ng prenatal records ay dalhin sa hospital sa oras ng panganganak? Nawawala daw po ksi records ko dito sa health center namin. Required po ba yun ng hospital na mkita ang prenatal records pti po mga laboratory results? May tga iloilo po ba dito?

1 Reply

I think required po. Pero ask niyo din ang hospital na pag-aanakan niyo.

4y ago

dito samin di nman kelangan ..pero dapat nkapagprenatal din sa opd ng hospital. .yun kasi tinatanong kung may record sa hospital.