Walang prenatal records

Sana may makasagot sa Tanong ko, 34weeks preggy na ako, ni isang records ng prenatal check ups,galing sa center Wala ako, tatanggapin Kaya ako sa hospital kapag Doon ako manganak ??? Kahit ultrasound results at check up lang ang maipapakita ko? Okay naman ang baby ko.

1 Reply

Hello. Base on my experience, ang kailangan po ng hospital ay LATEST ultrasound / check up record. Pwede ka mag pacheck up & ultrasound ngayong 34 weeks ka at yun na ipakita mo kapag manganganak ka na.