Pregnancy

Hello po mga mommies,may side effect po ba or makaksama po b kay baby yung pag inom ng softdrinks ng mommy?? Sa sobrang init po kase ngayon minsan napapainom talaga ako ng softdrinks par mawala yung pagkauhaw ko.Thank you po and god bless all.

1 Reply

opo.. kasi may caffeine pa rin ang softdrink and usually kasi prone tayo sa uti.. much better na water nalang ang inumin.. wala nmn sya ganun na effect kung minsan lang naman uminom ng softdrinks.. pero just to be safe.. water would be alot more better to clench your thirst :)

5y ago

Thank you so much po iwasan ko na soft drinks hehe