Softdrinks

Sino po dito ang nahilig sa softdrinks during pregnancy. Nagcrecrave po kase ako, baka my masama effect sa baby pag uminom ako.

2 Replies

Nung first trimester ko madalas kase kame magdine in ni hubby sa mga fastfood. Coke pa lagi yung drinks ko. If nagcrave lang naman okay lang konte lang tapos sundan na lang ng madaming water. Mataas din po kase ang sugar content ng softdrinks tsaka di po makakatulong if may uti.

Hindi po advisable ang softdrinks during pregnancy. Kasi bukod sa mataas sa sugar e may effect din siya sa absorption ng calcium sa katawan. siguro tamang tikim lang ng kaunti.