BOY OR GIRL?

Hello po! Gusto ko lang po makahingi ng ibang opinyon, yung nag ultrasound kasi sakin parang madaling madali. Wala din sya nilagay sa result namin kung ano talaga gender ni baby. Ano po kaya sa tingin nyo? Sabi nya kasi habang nag uusap kami baby boy daw. Malabo din po ang kuha sa ultrasound, eto na po ang best angle. Thank you mommies!

BOY OR GIRL?
1 Reply

parang boy naman pp sis. kasi pag girl daw po may 3lines sa genital part eh. ganun kasi sa baby ko sis.

4y ago

Hindi po kasi ako nalilinawan sa kuha ng ultrasound. Thank u!!