SSS

Hi ask ko lang kung pwede paba makakuha ng maternity benefit kapag nanganak na? September po ako nanganak. Tia.

2 Replies

Kung nakapag file ka ng mat1 before ka manganak kahit matagalan ka sa pag file ng mat 2 pwede.

Pag hindi po nakapag file ng mat 1? Hindi ko po kasi alam na may maternity benefit po.

4y ago

Yes po. Kasi hindi naman po kayo nag file. Pero mas maganda po sa sss branch na po kayo mismo magtanong para sure..