worries mommies

hello po mga mommies pa help naman po anu magandang gamot para sa rashes ni baby sa singit ang pula pula po kasi sa tuwing nakaka ihi sya grbe po ang iyak nya??? di po ako mka tulog pag gabi dhil umiiyak c baby ko kunting basa lng ng pampers nya kailangan mapalitan agad dhil namumula ang singit??? pa tulong naman po mga mommies thank you.

23 Replies

Rash free ointment momy pro pwd nmn po maligamgam na tubig basain ung towel ung medyo mainit init idampi mo sa part na mapula kay baby tapos patuyuin mabilis lng mwala isang araw lng mwawala na po yn agad bsta wag nui muna idiaper

wag nyo po muna idiaper mamsh. lampin muna para presko. medyo matrabaho lang kasi palit agad kapag nagwiwi. pero hanggang mawala lang ung sakit sa singit. pwede mo din itry mqt diaper cream. organic sya tas effective.

5y ago

salamat po worry lng ako sa baby ko ..sa tagal kasi gamit nya sa pampers ngaun lng nagka rashes ng ganito singit nya 😢😢😢

try mo calamine ointment. sa mercury merun nun. sachet ln sya wla pa 50 un . ok un khit wlng reseta. un nilalagay ko sa pwet ng baby ko pag nag rrashes sya or my mga kagat or pamumula

Try drapolene po sis. Un po gamit ko now s baby ko and effective nman po.. I suggest din po n try kau iba diaper or check nio size bka maliit n po for baby..

Aquaphor and Desitin ointment effective. 😊 Plus hiyangan kasi ang ginagamit nating diaper. Baka time to change the diaper brand.

Drapolene cream . un ang ginamit ko sa baby ko for her rashes. effective and recommended by the doctors

mas better wag mo munang lagyan ng diaper para makahinga skin ni Baby at lagyan mo ng petroleum

Calmoseptine po..proven &tested ko na po.lagyan mo lng nang kaunti ung affected area dn okey na agad.

5y ago

salamat po pabibilhin ko mr.ko 1st time mom po kasi ako ..diku alam anu gagawin .

Tiny buds ..pero depende kc ata sa brand ng diaper .i switched to momy poko to pampers

5y ago

Then try other brand of diaper momsh. Ok din po huggies dry

calmoseptine gamit namin. mas maganda kung di muna magdiaper masyado si baby.

Related Articles