DIAPER RASH

MGA MOMMIES! I NEED HELP PO SA BABY KO, YUNG PAMPERS PO NYA NAG'ALLERGY SYA, NAMUMULA PO YUNG SA GILID NG BEWANG NYA. MEDIUM PO YUNG GAMIT NYA KAYA NAGSWITCH NA PO AKO NON SA LARGE PERO MAY TATLONG GABI NA PO KASI NA PALAGING NAMUMULA YUNG MAGKABILANG GILID NG BEWANG NYA TAPOS HINDI SYA MAKATULOG, MALUWAG NAMAN PO YUNG PAMPERS AT WALA NAMAN PONG LANGGAM NA KUMAGAT PERO TUWING GABI SIYA INAATAKE NG ALLERGY NYA. NILALAGYAN KO PO NG POLBO PERO ANG TAGAL MAWALA HUHUHU IYAK AKO NG IYAK, PANO BA MATATANGGAL YUNG PAMUMULA NG BEWANG NI BABY KO? PLEASE MGA MOMMIES TULUNGAN NYO PO AKO. ANO PO BANG MABISANG MGA OINTMENT AT MAGANDANG PAMPERS, YUNG CLOTH NA MALAMBOT SA SKIN NI BABY. HUHUHUHU PLEASE MOMMIES. SALAMAT.

2 Replies

Baka po hindi hiyang sa diaper nya.. saka always dry dapat yung pwetan nya lagyan niyo powder yung diaper pag isusuot nya tapos lagyan niyo po always ng baby flo na petroleum or calmoseptine as of now if di pa rin nawawala..

Anong brand ng diaper niya? Pampers ba? Medyo nalito kasi ko sa last statement mo na "suggesy ng magandang pampers" eh.

Related Articles