worries mommies

hello po mga mommies pa help naman po anu magandang gamot para sa rashes ni baby sa singit ang pula pula po kasi sa tuwing nakaka ihi sya grbe po ang iyak nya??? di po ako mka tulog pag gabi dhil umiiyak c baby ko kunting basa lng ng pampers nya kailangan mapalitan agad dhil namumula ang singit??? pa tulong naman po mga mommies thank you.

23 Replies

calmoseptine gamit namin. mas maganda kung di muna magdiaper masyado si baby.

Related Articles