may ubo at nangingimay ang mga bnti

hi po mga mommies, pa help naman po ano po ba pwede ko inumin para mawala yung ubo ko, medyo sinisinat na din po kase ako :'( tska nangingimay po balakang ko hanggang paa. im 3 months preggy po. Salamat po.

1 Reply

bawal ka po uminom ng gamot kasi baka makasama sa baby mo. And yung nangingimay po ang balakang mo hanngng paa its normal po talaga idantay nyu nalang po sa unan ang paa nyu para mabawasan ang sakit..

5y ago

salamat po, 38 na po temperature ko, sabi ng hipag ko inuman ko daw po ng biogesic. okay lang po ba yun? salamt po