Ubo

Mga mommies, ano po kaya pwede inumin inuubo po kasi ako? 3 months preggy po

12 Replies

Do not self medicate. Please consult your OB para maresetahan ka ng tamang gamot. May mga gamot na pwede sa buntis. For the mean time, you rest and drink lots of water.

una ko ininom hot lemon tea ( no sugar or w/ honey ) tas nung di pa din nawala, binigyan na ko ng OB ng antibiotic saka plemex. nawala naman within a few days

ako nung nagka ubo ako nag advice ob ko na water theraphy at wag kumain o uminom ng bawal. pacheck up kana bawal may sakit ang nanay kakawq si baby sa loob

Nung preggy ako kay baby #2 kada trimester ata me sakit/ubo/sipon ako.. pero wala akong medicine na tinake.. water therapy is the key lang mommy

Ask your OB po sa mga meds na dapat natin inumin. Sila lang makakapagbigay ng gamot na ppwede satin. Water theraphy lang po muna tayo. :)

try mumsh first vitaplus juice..dalandan or melon flavor..pampalakas p po immune system..

Ako po calamansi juice na mainit ang nireseta sakin ng ob ko pero walang sugar dapat.

Inom ka nalang ng maraming water for your baby safety.

For me po! Origano lang po ininom ko. Herbal po yun

Pacheckup ka sis l, your doctor knows best.