Cream para sa kuko

Hello po mga mommies, pa help and ask ko lang po kung anong pwede cream for toenails, nangingitim po kasi mga Kuko ko sa daliri dahil po sa paglalaba. Salamat po sa mga sasagot ☺️

1 Reply

Nung sinamahan ko magpa pedicure mga aunties ko last year, may advice sa isa kong aunty na mag Fungisol (Benzoic Acid + Salicylic Acid) , kasi maitim na rin yung mga kuku niya. Eversince lagi na siyang nagpapabili ng fungisol sakin 😅 sa pharmacy meron po, nasa 150-170php nakalimutan ko exact price, pero maliit lang siya 😅