Kuko Hello ask ko lang po pwede po kaya magpalinis ng kuko kahit kabuwanan na.

Masakit na kasi kuko ko sa paa #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

6 Replies

nku ingat ka sis baka mamaya hnd malinis or mamurder paa mo at mainfect worst matetano ka pa. Ako ever since hnd nagpapa manicure/pedicure kasi wla akong tiwala eh. Ako lang nag gugupit sa paa ko.

a day before ako manganak nag linis pako ng kuku haha 😂 wala naman ng nangyari pero di naman umabot sa murderan ung pag lilinis ko , ung sakto lang ☺️

oo naman mi, pero ako di ako ngpapalinis ng kuko kht my ingrown hahah ako ngtatanggal takot ako sa manikurista malakas kse kiliti ko sa paa 🤣

To make it sure lang po na ndi ka masugatan. Bka kci matetanu ka.!! At dpt nka malinis yung gagamitin nila sayo. Na safe sa inyo dalawa ni baby.

hellp mi..basta po nasterilize gagamitin po nila sa yo and patanggal na po ang mga cutix..dapat clear ang nails pag punta n ng ospital..paa at kamay..

1y ago

Yes mi, ipapalinis ko lang kuko ko, may nakadikit lang na kuko sa balat ko kaya hirap me maglakad

Mi antyn m na makapangank ka kunti nlng nmn mahirp na