..

Hi po mga mommies, normal lng po ba yong pagsakit sakit ng puson? 20wks. Pregnant po ako.

2 Replies

Momsh hindi po better po macheck up na po kau and have the tvs kc po 5mons na para makita c baby sa loob, pwd po sana iconsider na baka implantation lang if nasa 1st tri kau, e 20 weeks na po kaya di na po normal or baka naman po malikot lang c baby kaya akala nyo sumasakit puson nyo? Better have a check up para din po safe kau and c baby

5y ago

Thank you po maam

d po mam