pagsakit ng puson

Normal lng po ba ung pagsakit sakit ng puson at 34 weeks?

5 Replies

3months po akong buntis and d ko po kasi alam kung normal lng po ung pagsakit ng puson.salamat po

34 weeks n din ako going 35 weeks sa sunday. Same case po tau plus paninigas ng tummy.

hi po.. 34 weeks din po ako at ngayon nasakit sakit po puson ko.. kamusta po yung puson mo?

4y ago

Aq po bedrest sa ngaun kc 34 weeks and 2 days plng c baby pero nag 1cm n po cervix q,nag bleeding din po aq kanina, punta po agad kmi s hospital, may tinurok po s aqin n 2 types of medicine bxta natandaan q nlng s cnv ni nurse ung isa is steroid ung isa nmn is to control paninigas ni baby. So far after nun di n nsundan ung blood show, mejo minimal nrin ung contractions since 8am today, and by 9am onwards mabibilang s isang kamay ang pag tigas ng tyan q.. Thanks God kc indi p aq nag continuous labor.. pray lng po tau mga moms pr s health natin at ni baby

Normal sabi ng ob ko sumisiksik na raw ung ulo pumwpwesto na.

Normal