Hi mommies normal po ba yung nawala sakit ng boobs sa 10weeks pregnan

Normal po ba yung nawala yung pagsakit ng boobs and medyu nasakit ung puson..im 10weeks pregnant po..thanks sa magrereply❤️

1 Reply

wala na ang breast tenderness ko nung 10weeks. nagkaroon ako ng mild cramping or mild na masakit na puson at 10weeks. akala ko, ok lang pero i mentioned it to my OB. pina TVS niako, nakitang may contraction. pinag bed rest ako at niresetahan ng pampakapit. kindly consult OB.

4mo ago

decreased of early pregnancy symptom should not always be interpreted na may problem.