pagdurugo ng pusod ng isang 14 days baby

Hi po mga mommies, normal lang po bang pagkatanggal nung unbilical cord ni baby, meron at meron pa rin lalabas na dugo o laman dun sa pusod ni baby? Natawagan ko nman na si pedia ni baby. Ang sabi basta ndi sumisirit yung dugo linisan lang daw ng madalas ng alcohol.. May naka experience na po ba sa inyo nito??

1 Reply

nakaranas din baby ko nyan normal lang po yan linisan lang po ng alcohol , patakan mo po ng alcohol ung pusod ni baby para hindi mangamoy , ganyan po ginawagawa ko sa baby mawawala din po yan ng mga ilang days.