Pusod ni baby

Hi Mommies, ask lang po ako kung ano ginawa nyo para matuyo agad pusod ni baby? May dugo po kase, worried na ako 😔 wag daw lagyan ng alcohol dahil nagmomoist daw po. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hi. Consult po sa pedia para po kampante mommy. Sa na attendan ko pong newborn care tungkol sa pagpptuyo nyan, air dry lang po. Mostly about 2 weeks po, malalalaglag nang kusa ang natuyo na part. Kaya ipatingin na po sa pedia kung worried po dahil may dugo. Stay safe and God bless.