Menstruation

Hello po mga mommies.. nanganak po ako last April 07, 2019. Then 3 weeks po ako dinugo. 2nd week of May po dinugo ulit ako ng 3 days. Tapos pate last week ng May po nagka regla ako for 8 days. Nung June po nagkaregla din po ako for 8 days. Tina track ko po kasi mens cycle ko ehh. Then dapat po kahapon magkaka regla nako. Pero until now wala pa din po kahit tulo ng dugo. Normal po ba un? Anyway, di po kami nagdo do ni hubby since buntis ako hanggang ngaun na mag4months na baby namin kasi ayaw nya mabinat po ako. Kaya malayong buntis po ako. Normal po un na pa wala wala regla ko? Thank you po

1 Reply

yes po kasi po hindi pa naman bumabalik sa dati ang hormones mo, magnonormalize yan siguro kapag naka 1 yr old na si baby.