MENSTRUAL/CONCEIVE

8 months kami wala contact ng father ng baby ko then last week monday nagkaron kami ng sexual intercourse then netoh monday nagkaron ako but medium lang tapos tuesday halos pahid or tulo nalang then kahapon hanggang ngayon wala na 3 days po dapat ako meron 1st and 2nd day dapat malakas regla nagpt po ako kanina 8am negative ano po ba dapat ko gawin?#pleasehelp #advicepls

1 Reply

If fertile period mo kayo meron contact. Try mo mag PT 2 weeks after ng contact nio.