Delay ang regla

Hello po tanong ko lang po kasi po 8 months since nanganak ako then nung april 22 nagka regla nako. Pero until now hindi pa rin ako dinadatnan. Sabi baka daw buntis ulit ako. Pero imposible naman po kasi hindi naman kami active ni hubby sa sex kung mag DO man kami sa labas nya pinuputok .

2 Replies

Hindi po impossible kung wala pong protection/contraceptives. Nakakabuntis pa rin po kahit withdrawal method. You may check po by using PT if preggy na po ulit.

PT nalang po mamsh para sure. possible din naman po na naging irregular ung mens nio. mas sure po siguro if you can use condom than withdrawal :)

11mo ago

nag PT napo ako ilang beses na pero negative lahat. nasakit lang puson ko now na parang rereglahin pero wala naman