pa advice naman po

Hello po, return checknup ko po kanina kasi nag ka spotting rin ako kaya pacheck ulit. Last 2 weeks ago 4weeks and 5 days ang gestational sac via transv sakin.. And now 4 weeks and 6 days wala prn fetus.. Bkt po kya.. May same case po b sakin? Ok naman po b pregnanvy niyo natuloy po ba? . Also I have bleeding sa paligid ng sac.. Bngyan lng ako pampkapit n gamot and for bleeding.. Follow up ko ulit after 2weeks transv nnmn daw po ako

1 Reply

TransV po kasi mas accurate po atm since maliit pa yung ichecheck. Mas makita kesa sa regular ultrasound. Wag mastress po, pray lang. Sunod lang po muna sa OB. Praying you well po, God bless.

4y ago

Yes sis.. Naka ilang trans v n ako.. Maselan po ako mag buntis ngayon unlike sa una.. Thank you sis.. Stil praying and hoping.. 🙏