Belly Bump

Hello po mga mommies na expecting diko ksi mamalayan kung lumalaki tyan ko ksi parang normal lang naman. 14 weeks na po pero parang wala pa rin akong bump. Okay lng po ba yun?

16 Replies

I assume first pregnancy mo mommy gaya ko, karamihan sa mga primi 18wks onwards or mga 5 to 6 mos pa nagkakababy bump. normal kasi d pa nasstretch uterus mo unlike if u've been pregnant before mas madali siya lumaki. magugulat ka na lang pag7 mos lolobo na yang tummy mo.

ako din 4 months pregnant na pero ang liit pa din parang di ako buntis tapos ganun pa din weight ko medyo nagwoworry na nga ako kung nag ggrow ba baby sa tiyan.

5y ago

may monthly check up ka naman e. ipaparinig sau ung heartbeat ni baby. :)

ok lng po mommy. ako lumbas n bump ko ngyon 15 weeks po. medyo malakas din ako mgtubig kaya napapalaki lalo kpg nainom ako.. hehe

Sa akin 5 months dati pero parang bilbil lang Siya, Lalaki din po Yan Soon Picture ka every month para Makita mo Yung difference

Maliit palang po kasi si baby kaya maliit pa din ang bump or baka wala pa nga. Lalaki din po yan sa mga susunod na buwan. 😊

Ganyan din sakin dati pero now 17 weeks na dun ko palang nahalat na malaki na bibilis na pag laki nya pag 5 or 6 mons. 😊

Same tayo mami ako din 14weeks pero parang Wala pang bump d pa sya ganun ka halata. Chubby kasi ako ee

ok lang yan :) ganyan din ako nung una ayaw ko pa nga maniwala na buntis ako kc maliit lang tyan ko.

Yes momsh normal lang po ung akin nga po mag 17weeks na flat na flat padin po eh

mapapansin mo nman yan pag nkatihaya ka. lalaki din yan pag nasa 5months ka na