Belly Bump

Hello po mga mommies na expecting diko ksi mamalayan kung lumalaki tyan ko ksi parang normal lang naman. 14 weeks na po pero parang wala pa rin akong bump. Okay lng po ba yun?

16 Replies

I assume first pregnancy mo mommy gaya ko, karamihan sa mga primi 18wks onwards or mga 5 to 6 mos pa nagkakababy bump. normal kasi d pa nasstretch uterus mo unlike if u've been pregnant before mas madali siya lumaki. magugulat ka na lang pag7 mos lolobo na yang tummy mo.