Highblood @ 37 weeks

Hello po mga mommies. Mula po nung 1st-8months ko normal naman ang BP ko. Nung tumungtong na po ako ng 36 weeks bigla naman po tumaas. 140/90 bp ko minsan nag 150/100 pa. Niresetehan naman ako ng Ob ko ng aldomet pero di pa din bumababa. 1 tab per day. Every morning lang ako nag rice peri konti lang. Naglalakad lakad din ako kada hapon at minsan morning and hapon pa. Ano kaya pwede ko pang gawin para bumaba BP ko. Okay lang kaya si baby sa tummy hanggang manganak ako ?? Next week pa balik ko sa OB ko. Thanks po sa sasagot.

Highblood @ 37 weeks
2 Replies

nag ganyan ako mi, oct.13 pa due ko, pero na emergency cs ako nung oct.1 dahil tumaas bp ko, may manas ka ba mi?

2y ago

kamusta ka na momsh?

try nyo yung manual na blood pressure . minsan hindi din accurate yung mga digital na ganyan

2y ago

digital lang meron dito sa bahay momsh. 🥺