BP 150/100 - 34 weeks preggy

Hello po, iniisip ko po if need ko na pumunta ng ER since yung bp ko is hindi bumababa sa 150/100, lately kasi nataas bp ko talaga pero sabi ni OB, monitor ko lang daw kaya wala pang binigay na gamot. And ngayon lang gabi, first time kong ng bp ng 150/100. May medyo napintig din sa ulo ko plus nahihilo ako knina, pero ngayon wala naman na. Di ako sure kung need ko ng magpa ER, di na rin kasi nasagot si OB, baka tulog na.

1 Reply

kung nababahal na takaga, best na msgpuhta na po kayo para lang macheck ka at si baby

12mo ago

Yes po. Thank you. For admission na po ako, bp monitoring daw sabi ni OB.