Panubigan na po ba?

Hello po mga mommies. Minsan po pag umiihi ako, may pahabol na water at di ko po mapigilan. baka po panubigan yun. onti lang po yung lumalabas pero di ko po mapigilan minsan. minsan lang po nangyayare yun na kapah umiihi ako may pahabol na water na di ko naman mapigilan kaya nagtataka ako bat may pahabol na liquid. possible po ba na panubigan yon? Ano pong dapat gawin? Minsan naman po pag umiihi ako paputol putol po, natatakot po ako baka matuyuan si baby. Iihi po ako ng onti sa una tas magsstop po tapos iihi ulit tas stop po ulit. Di ko po maexplain ng maayos pasensya na. Sana po naintindihan nyo ko. Worried na po kasi ako. Should I tell my OB? Paano ko po eexplain sakanya ng maayos? Baka po kasi di nya ako maintindihan. Sana po maenlighten nyoko. maraming salamat po

1 Reply

ung tntwag po n naglileak ung panubigan hndi mu mpapansin un ee. .maaaring ksama n cya s ihi mo. .pag may doubt k po pacheck nlng kay OB pra mkarequest sya ng ultrasound to check kung enough b ung amniotic fluid mo po.